Quảng cáo AdWord

Mua bán textlink giá rẻ, đặt textlink chất lượng với chỉ số KPI cao

Cập nhật: 13:16 Ngày 21/03/2018
 
Views: 630

Dịch Vụ Bán Textlink, Backink Chất Lượng Cao

Lên Top Tích Tắc Với Dịch Vụ Bán Textlink, Backink Chất Lượng Cao

 Liên Hệ : 0964011313

 Skype : kevinson2013

mail : sieuthidotot@gmail.com 

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn . 

 

SEO đang ngày càng trở thành một công cụ để marketing cho doanh nghiệp phổ biến và được nhiều doanh nghiệp, marketer sử dụng để đưa sản phẩm của chính doanh nghiệp  mình đến với những khách hàng tiềm năng. Và hai yếu không thể thiếu của một người làm SEO để đưa từ khóa lên top Google đó chính là Content và Backlink. Content được nhiều marketer vẫn thường gọi là vua, thì Backlink lại được nhiều chuyên gia SEO gọi là Hoàng hậu. Vì thế mà vai trò của Backlink là cực kì quan trọng với tất cả các doanh nghiệp cũng như những người đang làm SEO. Nắm bắt được nhu cầu cũng như khó khăn mà nhiều người gặp phải Dịch Vụ Bán Textlink, Backink Chất Lượng Cao đã ra đời để tạo điều kiện cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc phát triển Backlink cho mình.

Textlink và Backlink là gì?

Textlink bản chất của nó chính là Backlink nó là một thuật ngữ liên quan đến website hay blog. Bạn cứ hiểu nôm na như sau: text chính là những dòng chữ, còn link chính là một đường dẫn của một bài viết trỏ về một website nào nó. Textlink được hiển thị theo dạng text thông thường là từ khóa của bạn cần SEO, cộng với đường dẫn ( URL) đến website của bạn.

Khi nào bạn cần nên mua backlink:

  1. Website của bạn cần phải có thật nhiều những bài viết chất lượng, chuẩn SEO, cũng như chuẩn cả về nội dung và AIDA, vì khi bạn mua backlink thì khi đó lượng backlink sẽ tăng lên rất nhanh và đột ngột.
  2. DA, PA, của website bạn của phải cao cũng như phải có được độ trust theo chuẩn của Google….
  3. Lượng traffic cao cũng như có được một lượng đọc giả ghé thăm hằng ngày.
  4. 2,3 tháng là thời gian tối thiểu website của bạn tồn tại.
  5. Có thật nhiều backlink từ những diễn đàn sau đó mới tính đến chuyện có backlink từ: edu, gov…

 

 

  1. Và tiêu chí cuối cùng và cũng cực kỳ quan trọng là bạn cần phải có được nội dung thu hút.

Tại sao bạn nên chọn Dịch Vụ Bán Textlink, Backink Chất Lượng Cao tại websieudep?

Backlink của chúng tôi đi vào các bài viết có nội dung độc quyền, chất lượng nhất.

Hệ thống Website, forum, blog của chúng tôi đa dạng ngành nghề, đa dạng lĩnh vực kinh doanh khác nhau, đặc biệt chúng tôi có được một lượng domain cực kì đa dạng như : edu, org, net… Chỉ số DA, PA đảm chất lượng cao nhất Việt Nam hiện nay.

 

 

Nội dung đi backlink của chúng tôi luôn được bảo đảm unique trên 95% nhằm để đảm bảo được những quy định nghiêm ngặt của Google, cũng như duy trì được sự bền vững và chất lượng lâu dài cho khách hàng. Nội dung của chúng tôi luôn được chọn lọc rất kỹ lưỡng với đội ngũ cộng tác viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi có quy trình bảo hành trọn đời dành cho tất cả các khách hàng, kiểm tra và thay thế ngay lập tức, kịp thời những backlink bị mất do hiện tượng xóa bài, chết domain hay ban nick từ những diễn đàn.

Với đội ngũ đi Backlink dày dặn kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề, websieudep tự tin là một trong những nhà cung cấp Dịch Vụ Bán Textlink, Backink Chất Lượng Cao nhất Việt Nam hiện nay.

Với chất lượng những domain mà chúng tôi có hiện nay với tốc độ Index bảo đảm nhanh, chất lượng nhất. Chúng tôi luôn luôn cập nhật hệ thống backlink kỹ càng, chuyên nghiệp để luôn luôn hướng tới việc làm hài lòng khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình báo giá, cũng như triển khai những dịch vụ  Bán Textlink, Backink Chất Lượng Cao đến với khách hàng một cách nhanh gọn, tận tình. Hỗ trợ thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn có đội ngũ báo cáo viên chuyên nghiệp để giúp bạn giám sát cũng như báo cáo kết quả backlink đến với khách hàng một cách trung thực, thật thà và minh bạch nhất.

Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn làm việc bằng tất cả sự nỗ lực, đam mê và nhiệt huyết để trở thành một trong những đối tác tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn có được chỗ đứng trên thị trường

Hãy gọi ngay cho chúng tôi – Dịch Vụ Bán Textlink, Backink Chất Lượng Cao của websieudep để được tư vấn và hỗ trợ, cũng như nhận được những ưu đãi hot nhất.